Đội ngũ phục vụ

Góp phần làm nên sự đặc sắc của Nhà Hàng Kei, bên cạnh những món ăn được chế biến cầu kỳ và giữ đúng hương vị của Hàn, chính là bàn tay tài hoa của bếp trưởng Kei cùng đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ trung năng động với phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Với niềm đam mê ẩm thực nói chung và sự tinh tế, cầu kỳ của văn hóa ẩm thực Hàn Quốc nói riêng, cùng kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu về ẩm thực Hàn, Người sáng lập Kei đã từng đã tạo nên những món ăn mang đậm bản sắc Hàn từ cách chế biến, hương vị và trình bày món ăn. 
 
Bên cạnh đó, mỗi thực khách khi đến thưởng thức món ăn tại Nhà Hàng Kei đều cảm nhận được sự thân thiện, chu đáo cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên. Nhiều thực khách cảm nhân được món ăn ngon và phong cách phục vụ tốt còn giới thiệu cho bạn bè, người thân đến thưởng thức. 

Với những khách hàng Vip của Nhà Hàng thường xuyên đến thưởng thức món ăn được tặng thẻ Vip ưu đãi chiết khấu 10%. Bên cạnh đó Nhà Hàng còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi . Không chỉ dừng lại ở đó thực khách sẽ còn bất ngờ, hài lòng hơn với những bữa tiệc thân mật, tiệc sinh nhật do Nhà hàng tổ chức. 

Kei luôn tự hào vì có một đội ngũ nhân viên giỏi, đầy lòng nhiệt huyết, yêu nghề, yêu công việc hơn chính bản thân mình.